Mon Amie

Suit cưới Italia - lịch lãm và sang trọng

Admin 27-12-2017

Nhắc đến Italia, người ta lại nhắc đến nhiều hơn các thương hiệu tại đây như Gucci, Diesel, Fendi, Dolge & Gabbana,... Nước Italia được mệnh danh là nơi quy tụ những tại năng thiết kế hàng đầu thế giới. Vì thế, không quá khi cho rằng các sản phẩm thời trang tại đây được coi là chuẩn mực thời trang thế giới.


Vì thế, Suit  Italia tại Mon Amie  nhận được sự quan tâm và ưa chuộng của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Với họ, suit Italia mang đến sự sang trọng, lịch sự, khỏe khoắn và cá tính cho các nam giới khi mặc. Vì vậy, chúng được sử dụng nhiều trong các chương trình, sự kiện, hay đám cưới sang trọng.


Nhắc đến suit Italia, phong cách này được biết đến với đường cắt rất ôm, hiện đại và  phong cách. Trước đấy chiếc áo ngoài thường được thiết kế với hàng cúc đơn, nhưng ngày nay bộ suit nam Ý này rất nổi tiếng với hàng cúc đôi. Những chiếc áo này thường ngắn hơn, độn vai nhiều hơn và hàng cúc được thiết kế cao hơn của Anh và Mỹ, và túi áo của phong cách suit này thường không có nắp.


Ngược lại với phong cách Anh quốc, những bộ suit nam của Ý được thiết kế cùng chất liệu vải mỏng và mang đến cảm giác nhẹ nhàng hơn do tính chất khí hậu. Những chiếc quần được thiết kế theo kiểu dáng thon gọn.


Phong cách đa dạng, màu sắc sang trọng, phụ kiện được phối hợp tinh tế tạo cho mỗi bộ Suit cưới Italia sự lịch sự, đẳng cấp, đầy tự tin trong mỗi cuộc gặp gỡ.